Website đang chờ xin cấp phép của Bộ Công Thương. Chúng tôi tạm thời ngừng bán hàng trực tuyến trong thời gian chờ đợi.
Liên kết website
Bản đồ
Nhập địa chỉ của bạn để tìm đường đi:
Xem chỉ dẫn chi tiết
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1

 

Phonglinh.com.vn - Nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam

 

Phong linh chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Phonglinh quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Với slogan “Tinh hoa hội tụ” Phong Linh là biểu tượng cho sự hoàn hảo cả về chất lượng và dịch vụ. Phong Linh Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng và thoải mái của khách hàng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Phong Linh thường xuyên áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng.

Không chỉ là kênh bán lẻ dược phẩm hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Phong Linh đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với 4 cửa trưng bầy giới thiệu sản phẩm trên địa bàn Hà Nội và hàng ngàn khách hàng đang tiêu thụ sản phẩm của Phong Linh trên toàn quốc.

Nhà thuốc pháp số I

Địa chỉ: 236 Đinh Công thượng, P. Đinh Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Tel: 04.66702741

Nhà Thuốc Pháp số II

Địa chỉ: 33 Bế Văn Đàn, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Tel: 0466701304

Nhà Thuốc Pháp số III

Địa chỉ: 234 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nôi

Tel: 0422670806

Quầy thuốc tư nhân Hà Anh

Địa chỉ: Thôn Tân Nhuệ, Xã Thụy Phương, huyện Từ liêm, TP. Hà Nội.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Phong Linh thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

 

Đối tác của chúng tôi

 

Với Phong Linh, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chính hãng để gây dựng niềm tin cũng như dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết của Phong Linh dành cho các khách hàng – đối tác của mình.